อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู ตั้งชื่อเปลี่ยนชื่อ ฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน ทำนายทะเบียนรถ ผลงานอาจารย์สมเจตน์ ติดต่ออาจารย์สมเจตน์

        
ตั้งชื่อกิจการ ออกแบบโลโก้ พร้อมดูฮวงจุ้ย "คลิกตรงนี้"

        ตั้งชื่ออย่างไรให้เป็นมหาเศรษฐี ?


          บริการตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ และ/หรือเปลี่ยนนามสกุลกับอาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู    มีให้เลือกหลายแพกเกจ  เริ่มตั้งแต่ "สมส่วน" รับชื่อพร้อมรายละเอียด
          ความหมาย ฤกษ์มงคล และขั้นตอนพิธีกรรมการเปลี่ยนชื่อ, หรือ "สมใจ" เปิดโอกาสให้พูดคุยซักถามข้อสงสัย คำถามคาใจเกี่ยวกับการตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ และ/หรือ
          นามสกุลด้วยการนัดหมายเวลาพบพูดคุยแบบส่วนตัว  พร้อมด้วยการบันทึกเสียงระหว่างสนทนาใส่ USB 2.0   ให้กลับไปไว้ฟังทบทวน  แถมการทำนายดวงชะตา,
          ทำนายเลขที่บ้าน, ทำนายทะเบียนรถ, ทำนายหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ รวมไว้ในบริการเดียวกันนี้   
หรือต้องการใช้บริการพูดคุยทางโทรศัพท์ก็ได้  ไม่ว่า
          คุณจะอยู่แห่งหนตำบลใด ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องผจญกับปัญหารถติด พูดคุยสดกับอาจารย์ สนใจติดต่อ 081-700-8644, 089-992-8644 

          หรือจะเลือกบริการทำนายทางไปรษณีย์ บันทึกเสียงอธิบายหลักการ เหตุผลของชื่อที่ตั้งให้, ทำนายชะตาคุณตามแบบจักรราศี, ตั้งชื่อ/ตั้งนามสกุล ฯลฯ, ฤกษ์มงคล
          ดาวให้คุณให้โทษพร้อมพิธีกรรมเปลี่ยนชื่อ, ทำนายเลขที่บ้าน, ทำนายหมายเลขโทรศัพท์มือถือแนะนำเลขมงคลและอื่น ๆ ตามที่กล่าวเบื้องต้น


          ทฤษฎีอาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู ถือว่าไม่มีสิ่งใดในโลกดีหรือเลวร้ายที่สุด ทุกอย่างต้องประกอบด้วยข้อดีข้อเสียเหมือนกัน "มีด" ใช้ตัดหั่นฟันแทง และ
          หวีถูกสร้างขึ้นไว้ใช้จัดแต่งทรงผม จะใช้มีดจัดแต่งทรงผม หวีตัดหั่นฟันแทง ประสิทธิภาพประสิทธิผลย่อมก่อเกิดขึ้นไม่ได้   ดังนั้น วิธีตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ และ/หรือ
          นามสกุลที่จะสร้างความรุ่งเรือง มั่นคง ร่ำรวยและมีความสุขต้องใช้องค์ประกอบ ดังนี้คือ..

          1. ดวงดาวตามชะตา  เพราะตัวตน วิถีชีวิตบุคคลดำรงอยู่และเป็นไปในวิถีดวงดาวตามวันเดือนปีเวลาและจังหวัดเกิด วิธีตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อจะต้องคัดเลือกดวงดาว
          ทรงคุณภาพ ทั้งนี้ไม่ได้จำกัดว่าต้องตรงตามมาตรฐานเกษตร อุจจ์ มหาอุจจ์   หรือหลีกเลี่ยงดวงดาวเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับเรือนอริ มรณะ วินาศเท่านั้น  แต่จะเจาะลึก
          ถึงองศา ความเกี่ยวโยงสัมพันธ์ระหว่างดวงดาว ดวงดาวหยุดเดิน เดินเร็วหรือเดินช้าที่เรียกว่า พักร มนท์ เสริด ตามแนวทางโหราศาสตร์จักรราศี

         
 2. ลักษณะอักษร สระและวรรณยุกต์  ที่จะส่งผลต่อความคิดการตัดสินใจของผู้ใช้ชื่อนั้น ๆ เช่น ผู้ใช้ชื่อประกอบด้วยคำว่า "วร" หรือ "วรรณ" ดวงดาวตามพื้น
          ชะตาดาวพุธเสีย จะทำให้ชีวิตความรักล้มเหลว หรือดวงชะตาบุคคลใด ดาวอังคาร ดาวศุกร์และราหู กุมหรือโยงใยต่อกันโดยใช้ชื่อที่มีอักษร ฐ ฎ ฏ ฤ จะทำให้ชีวิต
          บุคคลผู้นั้นวนเวียนอยู่ในโลกีย์วิสัย และ ...ฯลฯ

          
3. ทักษาปกรณ์หรืออักษรหมวด บริวาร อายุ เดช ศรี มูละ อุตสาหะ มนตรีและกาลกิณี  คำว่า ปกรณ์ คือ "คัมภีร์" หรือตำรา  ทักษาคือวิถีเวียนขวาก่อเกิด
          ตามความเชื่อโบราณที่ว่าขวาคือมงคล และซ้ายคืออัปมงคล ทักษาปกรณ์กำหนดแบ่งอักษร สระ ไว้ให้เป็นหมวด และเรียงลำดับเวียนขวา
                      หลักการตรงนี้ไม่ได้จำกัดว่าชื่อผู้ชายจะต้องขึ้นต้นด้วยอักษร หมวดเดช ตามวันเกิด หรือผู้หญิงต้องขึ้นด้วยอักษรหมวดศรีตามวันเกิด แต่จะเกี่ยวโยงลงลึก
          ว่าอักษรหมวดเดช หมวดศรี หมวดมูละ หรืออื่น ๆ คือดวงดาวอะไรและสถิตเรือนอะไรในพื้นชะตา และนำมาพิจารณาประกอบกันเพื่อตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ

          
4.พลังอำนาจดวงดาวหรือหลักเลขศาสตร์ โดยพิจารณาประกอบระหว่างพื้นชะตา-นามสกุล ทั้งนี้ถือว่าอักษรและผลรวมก่อเกิดความเป็นไปในชีวิตประจำวัน
          และถ้าบวกรวมนามสกุลจะส่งผลความเป็นไปในชีวิตอนาคต หรือภาพรวมของบุคคลคนนั้น
                      ชื่อ-นามสกุลคือเสื้อผ้าแห่งชีวิต ก่อเกิดความสุข ความสมบูรณ์ และสร้างความสำเร็จได้ในที่สุด   เปรียบเหมือนสวมเสื้อผ้าเหมาะสมกับร่างกาย บุคลิกภาพ
          ย่อมก่อเกิดความอบอุ่น ความมั่นใจในการเข้าสู่สังคม และถูกตาต้องใจกับผู้พบเห็นนั่นเอง

  ตั้งชื่อ  


หน้าแรก | ตั้งชื่อเปลี่ยนชื่อ | ที่ปรึกษาธุรกิจ | ตั้งชื่อกิจการ-ออกแบบโลโก้ | ติดต่ออาจารย์

สำนักกิจการพัฒนาข้อมูล บริษัท ยูก้า คิม รีโอ จำกัด
www.somjate.com 2010-2015 All right reserved.